Iqbroker đăng nhập như thế nào?

bởi admin

Bạn đang không biết mở tài khoản iqbroker như thế nào? iqbroker đăng nhập ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé!

1. Các bước để mở tài khoản IQbroker

Truy cập IQbroker

Sau khi bạn điền thông tin chính xác màn hình sẽ hiện lên như sau.

Mở tài khoản IQbroker

Để mở tài khoản demo các bạn chỉ cần click vào Start Trading và để mở tài khoản thực bạn click vào Fill Up Your Account

Bước 2: Bạn cần đăng nhập vào Email mình vừa đăng ký trong bước 1 để xác nhận ( như hình dưới)

Làm xong như hướng dẫn trong hình trên bạn nhấp vào “Start Trading” để sử dụng tài khoản thử nghiệm demo với giá trị tiền ảo demo là 1000USD.

2. Các quy định về tài khoản iqbroker và iqbroker đăng nhập

Iqbroker đăng nhập không quá khó tuy nhiên cần phải tạo được tài khoản mới có thể đăng nhập. Một số quy định khi sử dụng tài khoản:

Quy định 1: Mỗi người dùng chỉ có duy nhất 1 tài khoản IQbroker

Điều này đồng nghĩa với: 1 email, 1 số điện thoại, 1 chứng nhân dân, 1 tài khoản nạp và rút tiền tại IQbroker. Tất cả thông tin cá nhân của bạn đều phải chính xác 100%.

Đồng thời, 1 tài khoản IQbroker chỉ chấp nhận duy nhất 1 lần đăng ký thông tin. Nghĩa là: Bạn không thể dùng 1 ví điện tử Skrill hoặc Neteller cho nhiều tài khoản IQbroker. Cũng không thể sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản IQbroker.

Nếu bạn tìm tới IQbroker để giải trí, dự đoán với tài khoản Demo. Bạn không cần để ý đến điều trên. Nhưng nếu bạn đến với sàn giao dịch IQbroker để kiếm tiền bằng quyền chọn, Forex, Digital Broker hay Crypto. Bạn cần phải thật nghiêm túc cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân bạn với sàn giao dịch.

Hầu hết tất cả sàn quyền chọn đều dễ dàng nạp tiền. Nhưng đến khi bạn kiếm được lợi nhuận và rút tiền, công đoạn trở nên khó khăn hơn. Vì thế, nếu bạn không sử dụng thông tin chính chủ của bản thân, bạn có thể sẽ mất tiền.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQBroker

Quy định 2: Sử dụng 1 đơn vị tiền tệ duy nhất để nạp/rút tiền tại IQbroker

USD là đồng tiền thông dụng nhất khi bạn nạp tiền hoặc rút tiền với IQbroker. Tỷ giá USD của sàn IQbroker cũng tốt hơn so với các sàn giao dịch quyền chọn khác

Sử dụng 1 đơn vị tiền tệ duy nhất để nạp/rút tiền tại IQbroker: Và khi bạn đã chọn USD là đơn vị nạp rút tiền. Thì IQbroker chỉ tính duy nhất đơn vị tiền tệ này. Giả sử những ví điện tử của bạn có EUR, thì bạn cũng không thể nạp tiền vào IQbroker được.

Quy định 3: Nạp tiền bằng cổng thanh toán nào thì rút tiền về cổng thanh toán

Nếu bạn nạp tiền bằng thẻ Visa/Mastercard, thì bạn buộc phải rút về thẻ Visa/Mastercard ấy. Bạn không thể nạp tiền bằng ví điện tử Skrill nhưng lại rút tiền về internet banking.

Vì thế, trước khi quyết định kiếm tiền tại IQbroker. Hãy chuẩn bị cho bản thân 1 tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử chính chủ.

>>> Có thể bạn chưa biết: Iqbroker rút tiền như thế nào?

Quy định 4: Một địa chỉ IP không tạo nhiều tài khoản cùng 1 lúc

Đây là 1 quy định khắc khe của IQbroker. Nếu bạn sử dụng cùng 1 mạng internet bạn sẽ không được tạo 2 tài khoản trở lên.

Một địa chỉ IP không tạo nhiều tài khoản cùng 1 lúc: Đôi khi bạn cũng có thể bị lỗi vì đăng nhập tài khoản IQbroker ở nhiều nơi khác mạng internet. Ví dụ: Bạn có thể đăng nhập và giao dịch IQbroker tại công ty, nhưng khi về nhà, đăng nhập bị lỗi. Đây là điều thường xuyên xảy ra.

Quy định này nhằm hạn chế rủi ro hệ thống giao dịch và cũng đảm bảo an toàn cho các nhà giao dịch tại IQbroker.

Quy định 5: Tài khoản IQbroker trên Website và trên ứng dụng/app smartphone là như nhau

Nếu bạn đã đăng ký và xác minh tài khoản IQbroker trên website. Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập trên ứng dụng. Vì thế, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản IQbroker mà thôi. Và tài khoản đó có thể sử dụng được cả trên ứng dụng Laptop, PC, Smartphone (Android/IOS).

Khi đã tạo được tài khoản bạn sẽ có thể dùng IQbroker đăng nhập và thực hiện sàn giao dịch một cách tiện ích nhất.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mở tài khoản ib tại sàn IQBroker

Bài viết liên quan

1 bình luận

Mark 10/09/2022 - 02:38

Thanks for your blog, nice to read. Do not stop.

Trả lời

Tham gia bình luận