IQbroker apk là gì?

bởi admin

Android là một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới, nên việc cung cấp APK có thể nhắm mục tiêu đến các lớp nhà đầu tư mà trước đây không thể thực hiện được. Một ví dụ như vậy là IQbroker apk, một dịch vụ môi giới trực tuyến có uy tín tại Síp, gần đây đã giới thiệu Ứng dụng IQbroker cho Android.

1. IQbroker apk là gì?

APK hoặc Gói Android đề cập đến định dạng tệp trang chủ yếu được sử dụng bởi hệ điều hành Android trong việc phân phối và cài đặt ứng dụng di động và phần mềm trung gian. Các tệp APK giúp ứng dụng dễ dàng được cài đặt trên thiết bị chạy Android giống như cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác trên PC.

Chúng có sẵn từ một nguồn chính thức như Cửa hàng Google Play hoặc từ một nguồn không chính thức, chẳng hạn như trang web của nhà phát triển.

2. Tại sao lại là APK nhà môi giới IQbroker?

IQbroker, một tên tuổi đã có uy tín trong ngành môi giới trực tuyến. Đã giới thiệu ứng dụng của họ cho người dùng Android. Ngoài phiên bản web và ứng dụng dành cho máy tính để bàn, APK đã được thiết kế để phục vụ cho cả người dùng máy tính bảng và thiết bị di động. Mang đến cho họ cơ hội có được trải nghiệm giao dịch liền mạch và không bị gián đoạn. Ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng Play của Google.

Vì Giao dịch quyền chọn nhị phân và Quyền chọn kỹ thuật số hiện chỉ được phép đối với các nhà giao dịch không phải ở Châu Âu do các quy định quốc tế. Cả Cửa hàng Play của Google và Cửa hàng ứng dụng đều không lưu trữ các ứng dụng liên quan đến các hoạt động đó.

Vì lý do này, IQbroker APK có thể được tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức. Do đó, người dùng muốn truy cập vào cả giao dịch quyền chọn nhị phân và kỹ thuật số có thể chỉ cần tải xuống tệp APK từ trang web. Chuyển nó sang thiết bị Android của họ và cài đặt chúng theo cách thủ công. Cần lưu ý rằng ứng dụng có sẵn trên Playstore và App Store không cung cấp giao dịch tùy chọn nhị phân và kỹ thuật số.

3. Tính năng APK IQbroker

IQbroker Android (và Ứng dụng iOS) cung cấp cho nhà giao dịch tất cả các chức năng tương tự như phiên bản web / máy tính để bàn tiêu chuẩn, bao gồm giao dịch cổ phiếu, Forex, hàng hóa, ETF, Chỉ số và Tiền điện tử. Tuy nhiên, do các hạn chế, giao dịch quyền chọn nhị phân và quyền chọn kỹ thuật số không được bao gồm trong phiên bản này có sẵn trong Google Playstore (và Apple App Store).

Do đó, để cho phép người dùng truy cập giao dịch quyền chọn nhị phân và kỹ thuật số một cách không bị gián đoạn, IQbroker APK có sẵn để tải xuống trên trang web chính thức.

Người dùng nên tải xuống phiên bản APK và cài đặt chúng theo cách thủ công trên thiết bị Android của họ để có được tất cả các tính năng vô hạn của ứng dụng thông thường. Vì nó không có trên Google Playstore, APK bao gồm cả Giao dịch tùy chọn số và nhị phân.

Giao dịch CFD cổ phiếu: Với việc cung cấp khoảng 174 CFD cổ phiếu có thể được giao dịch bằng đòn bẩy, IQbroker APK cung cấp tất cả các chức năng mà một nhà giao dịch cần để hoạt động trong một thị trường đầy biến động như vậy. CFD cổ phiếu tại IQbroker có thể được giao dịch từ $ 1 cho mỗi giao dịch.

Giao dịch ngoại hối: Thị trường ngoại hối là một trong những thị trường phát triển lớn nhất trên thế giới và IQbroker cung cấp nhiều lựa chọn gồm 88 cặp tiền tệ từ khắp nơi trên thế giới. Tương tự như CFD, giao dịch tiền tệ trên ứng dụng IQBroker cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch với lệnh dừng lỗ và chốt lời được đặt trước. Chức năng đơn đặt hàng đang chờ xử lý cũng có sẵn.

IQbroker cũng đã giới thiệu một số thay đổi gần đây cho phép các nhà giao dịch giao dịch các cặp tiền tệ nhất định (chẳng hạn như EUR / USD, GBP / USD, GBP / CHF, v.v.) với đòn bẩy lên đến 1: 1000. Tuy nhiên, các nhà giao dịch EU bị hạn chế ở mức đòn bẩy lên đến 1:30 theo luật quốc tế.

Giao dịch CFD tiền điện tử: IQbroker cung cấp giao dịch CFD tiền điện tử, cho phép các nhà giao dịch suy đoán về biến động giá giảm và tăng mà không cần sở hữu tài sản cơ bản. Lợi nhuận tiềm năng kiếm được cũng tăng lên. Họ cung cấp giao dịch bằng hai loại CFD, đó là CFD tiền điện tử tiêu chuẩn và CFD tiền điện tử đặc biệt. Cần lưu ý rằng các thương nhân bán lẻ từ EU không thể truy cập các công cụ này do các chỉ thị của ESMA.

>>> Những điều cần biết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQBroker

Giao dịch hàng hóa: IQbroker cung cấp cho các nhà giao dịch đầu cơ vào các hàng hóa khác nhau như cây trồng, kim loại, năng lượng, v.v. mà không cần sở hữu bất kỳ phần nào của tài sản cơ bản. Nó cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán khống hàng hóa.

Họ cung cấp 6 CFD hàng hóa khác nhau có thể được giao dịch từ $ 1 cho mỗi giao dịch. Đòn bẩy được giới hạn ở 1: 150 đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp ở EU và các nhà giao dịch không thuộc EU và giới hạn ở mức 1:10 đối với các nhà giao dịch bán lẻ ở EU.

Giao dịch ETF: ETF hoặc Quỹ giao dịch trên sàn giao dịch cho phép các nhà giao dịch tiếp cận toàn bộ khu vực thị trường hoặc một nhóm tài sản bằng cách chỉ giao dịch một ETF duy nhất.

IQbroker cung cấp giao dịch ETF với mức chênh lệch rất thấp có thể giúp các nhà giao dịch đa dạng hóa danh mục đầu tư. Mức trung bình được giới hạn ở mức 1: 100 đối với các thương nhân chuyên nghiệp và không thuộc Liên minh Châu Âu và 1: 5 đối với các thương nhân bán lẻ bình thường của Liên minh Châu Âu.

Các tính năng được trình bày độc quyền trong APK Có thể tải xuống từ trang web chính thức

Giao dịch quyền chọn nhị phân: Giao dịch quyền chọn nhị phân có lẽ là một trong những cách được nhắc đến nhiều nhất để đạt được tài sản. IQbroker là một trong những nhà môi giới có uy tín nhất trong lĩnh vực này, đã giành được nhiều giải thưởng cho nền tảng giao dịch xuất sắc của nó.

APK tùy chọn IQ, hiện có trên trang web chính thức, cung cấp tính năng này trái ngược với phiên bản có sẵn trên Google Play và App Store của Apple. IQbroker cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân trên các cặp ngoại hối, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu và vàng.

Chúng có thể được giao dịch với nhiều thời gian hết hạn trong ngày, cùng với thời gian hết hạn cuối ngày và cuối tháng. Thời gian hết hạn thấp nhất hiện có là 1 phút.

Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số : Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số là một bổ sung tương đối mới hơn cho nền tảng IQbroker, với tỷ lệ thanh toán tiềm năng lên tới gần 900% đối với các giao dịch thành công. Các nhà giao dịch cũng có thể chọn giữa các mức giá thực hiện khác nhau.

Các tùy chọn kỹ thuật số có sẵn trong các cặp tiền tệ khác nhau, bao gồm 19 tùy chọn kỹ thuật số tiêu chuẩn có thể giao dịch trong các ngày trong tuần, cũng như 8 tùy chọn kỹ thuật số OTC có thể giao dịch vào cuối tuần.

Một trong những lý do chính khiến IQbroker nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh là tài khoản DEMO. IQBroker cung cấp một tài khoản demo đầy đủ chức năng, được trang bị tất cả các tính năng và công cụ tài chính mà một tài khoản thông thường sẽ có. Tính năng này cũng có sẵn trên IQBroker APK.

Tài khoản Demo cung cấp cho người dùng số tiền ảo trị giá 10.000 đô la, rất lý tưởng cho các nhà giao dịch mới bắt đầu muốn nắm bắt thị trường. Họ có thể trải nghiệm các chiến lược giao dịch, thử nghiệm với môi trường giao dịch trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền thật nào bằng tài khoản chuyên nghiệp hoặc tài khoản thực. Ngoài ra, IQbroker cũng cung cấp một số tài nguyên giáo dục cho các nhà giao dịch.

4. Cách cài đặt APK tùy chọn IQ

Như đã đề cập trước đây, Ứng dụng của IQbroker có sẵn trong Cửa hàng Play của Google và Cửa hàng ứng dụng của Apple từ nơi người dùng có thể trực tiếp tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của họ.

Tuy nhiên, do các điều khoản và điều kiện của Cửa hàng, họ không hỗ trợ các ứng dụng cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân hoặc kỹ thuật số. Do đó, phiên bản có sẵn trên Playstore / App Store không bao gồm cả quyền chọn nhị phân và quyền chọn giao dịch kỹ thuật số.

Do đó, IQbroker đã cung cấp APK IQbroker để tải xuống miễn phí trên trang web chính thức. APK bao gồm cả các chức năng giao dịch quyền chọn nhị phân và kỹ thuật số, cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch liền mạch và không bị gián đoạn. Người dùng có thể chỉ cần tải xuống từ trang web và cài đặt các tệp APK theo cách thủ công sau khi chuyển chúng sang thiết bị Android.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mở tài khoản ib tại sàn IQBroker

11 bình luận
0

Bài viết liên quan

11 bình luận

Romeo Abdelal 17/07/2022 - 14:53

These are truly impressive ideas in about blogging. You have touched some nice factors here. Any way keep up wrinting.|

Trả lời
Amado Sturdevant 19/07/2022 - 10:21

Pretty! This has been an incredibly wonderful article. Thanks for providing this information.|

Trả lời
Gino Egizi 19/07/2022 - 18:02

It’s fantastic that you are getting ideas from this piece of writing as well as from our discussion made here.|

Trả lời
Elsie Staats 22/07/2022 - 13:00

Wow, this article is good, my sister is analyzing these kinds of things, so I am going to inform her.|

Trả lời
Jeannie Tees 22/07/2022 - 15:00

Hi there colleagues, its enormous piece of writing regarding teachingand completely defined, keep it up all the time.|

Trả lời
Leoma Winney 22/07/2022 - 16:13

Hi, I think your website might be having browser compatibility issues. When I look at your blog site in Opera, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some overlapping. I just wanted to give you a quick heads up! Other then that, great blog!|

Trả lời
Shad Couron 25/07/2022 - 11:48

Nice post. I learn something new and challenging on blogs I stumbleupon every day. It will always be interesting to read through content from other writers and practice a little something from their sites. |

Trả lời
Vince Commons 25/07/2022 - 16:50

Hello this is kinda of off topic but I was wondering if blogs use WYSIWYG editors or if you have to manually code with HTML. I’m starting a blog soon but have no coding expertise so I wanted to get advice from someone with experience. Any help would be enormously appreciated!|

Trả lời
Mohammed Bartin 27/07/2022 - 13:42

I am no longer sure where you’re getting your information, however great topic. I must spend some time learning more or figuring out more. Thanks for great information I was searching for this information for my mission.|

Trả lời
Tiesha Piccioni 27/07/2022 - 18:51

An impressive share! I’ve just forwarded this onto a friend who was doing a little research on this. And he in fact ordered me lunch because I found it for him… lol. So let me reword this…. Thanks for the meal!! But yeah, thanks for spending the time to talk about this issue here on your web site.|

Trả lời
Lacy 29/07/2022 - 16:44

Hi there! This post could not be written any better! Reading this post reminds me of my good old room mate! He always kept talking about this. I will forward this page to him. Fairly certain he will have a good read. Thank you for sharing!|

Trả lời

Tham gia bình luận