Hướng dẫn sử dụng iq broker nhanh nhất

bởi admin

Bạn đang chưa biết cách sử dụng iq broker. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được các bước hướng dẫn sử dụng iq broker một cách chi tiết nhất nhé!

1. Hướng dẫn cách chơi IQ broker với 6 bước

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản IQ broker và chọn Demo

Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã tạo. Và chọn Trade Now. Đừng bao giờ Deposit khi bạn chưa hiểu gì về quyền chọn nhị phân cũng như về IQ broker. Chúng tôi luôn nói với người chơi rằng: Hãy Demo ít nhất là 1 tuần để trải nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng vào lệnh của mình.

Bước 2: Chọn hình thức giao dịch tại IQ broker và các cặp tiền tệ có lợi nhuận tốt nhất

IQ broker không những cung cấp 1 nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option). Mà họ còn có những nền tảng khác như Forex (thị trường ngoại hối), Stocks (chứng khoán), Crypto (Coin, tiền ảo)… Nhưng trong bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn làm quen với Binary Option (giao dịch nhị phân mà thôi)

Tại tab Binary, bạn chọn những cặp tiền tệ có Profit (lợi nhuận) tốt nhất. Chẳng hạn trong trường hợp này, bạn có thể giao dịch Demo với cặp tiền EUR/JPY

Bước 3: Chọn biểu đồ nến và thời gian tạo nến phù hợp tại IQ broker

Sau khi chọn cho mình 1 sản phẩm giao dịch, giờ là lúc bạn set up lại giao diện chơi IQ broker. Đừng để những đường thẳng đi lên đi xuống, hãy chọn cho mình 1 biểu đồ nến như thế này bằng cách:

Tại sao bạn nên chọn biểu đồ nến: Vì các cách chơi được chứng minh là có thể kiếm tiền tại IQ broker đều xuất phát từ biểu đồ nến. Vì thế, bạn hãy tập làm quen với loại biểu đồ nà

Tiếp đến là thời gian tạo ra 1 cây nến trên giao diện chơi IQ broker. Đừng bắt đầu quá nhanh với cây nến 1 phút. Hãy chọn 1 khung thời gian dài hơn như 5 phút. Thời gian tạo ra 1 cây nến 5 phút sẽ giúp tâm lý bạn thoải mái hơn.

Bước 4: Chọn thời gian hết hạn của 1 giao dịch

Tùy vào thời gian tạo nến trên biểu đồ mà bạn chọn khung thời gian hết hạn cho 1 giao dịch cho phù hợp. Đừng bắt đầu với những khung thời gian ngắn như 30s hoặc 1 phút. Nó sẽ tạo cho bạn 1 thói quen chơi nhanh và muốn ăn nhanh. Điều đó rất nguy hiểm!

Bước 5: Số tiền giao dịch trong 1 lệnh tại IQ broker

Bạn có tổng cộng 10,000$ trong tài khoản Demo. Nhưng đừng để số tiền giao dịch quá lớn. Nó rất dễ kích thích lòng tham của bạn, cứ hãy bắt đầu đều tay với 1$ – 1$ – 1$. Như thế sẽ tốt hơn

Bước 6: Cược tăng hay giảm?

Đây là bước quyết định lợi nhuận của bạn. Nếu bạn dự đoán giá sẽ tăng trong khoảng thời gian mà bạn đã chọn thì click vào Higher. Ngược lại, nếu dự đoán giá giảm thì click vào Lower.

Purchase time (khung thời gian đếm ngược): Nghĩa là khoảng thời gian còn lại để bạn mở 1 giao dịch. Khi purchase time vẫn còn, bạn vẫn có thể tiếp tục mở lệnh nếu bạn muốn.

Lệnh đánh giảm tại IQ broker: Nhưng khi purchase time chuyển sang expiration time (thời gian hết hạn). Thì bạn không thể mở tiếp 1 lệnh nữa. Hoặc là bạn chờ thời gian trôi qua để xem kết thúc lệnh vừa mở thắng hay thua? Hoặc bạn nhấn vào New Option để mở tiếp 1 lệnh mới liền kề.

>>> Xem ngay: Ưu điểm của chức năng Autoclose trong IQ broker

2. Hướng dẫn sử dụng iq broker – nạp tiền

Hướng dẫn sử dụng iq broker để nạp tiền vào tài khoản dễ dàng nhất. Đăng nhập vào IQ broker, trên giao diện giao dịch bạn ấn vào nút Deposit ở góc phải trên màn hình

Nạp tiền vào tài khoản IQ broker

Giao dịch nhị phân iw broker

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQ Broker

Practice Account : Tài khoản mẫu có sẵn 10.000 usd mẫu để bạn tập chơi nếu là người mới. Số tiền này bạn không thể rút về được nhé, nó chỉ là tiền ảo để bạn tập chơi mà thôi

Real Account : Tài khoản thật, nạp tiền thật và rút tiền thật bạn nhé,

Để nạp tiền thì bạn ấn vào nút Top Up Your Account, sau đó điền các thông số sau :

Số tiền bạn muốn nạp (tối thiểu là 10 usd), ở đây mình chọn nạp 1000 usd

Payment method : phương thức thanh toán bao gồm Visa/MasterCard, Bitcoin, Advcash,… (ở đây mình chọn thanh toán bằng Visa/Master Card),

Chọn số tiền và phương thức nạp vào IQ broker

Cuối cùng ấn nút Proceed to Payment để qua bước nạp tiền. Tại đây bạn sẽ điền thông tin thẻ Visa của bạn vào bao gồm :

Card number : Dãy số in trên thẻ visa của bạn

Valid Thru : Ngày hết hạn in trên mặt trước thẻ visa

Card holder : Tên chủ tài khoản in trên mặt trước thẻ

CVC : 3 số cuối in trên mặt sau của thẻ

Điền thông tin thẻ visa

Sau đó ấn vào nút Pay $1000 để hoàn tất quy trình nạp tiền, bạn sẽ mất 1 phút để tiền được nạp vào tài khoản IQ broker.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ib tại sàn IQ Broker

Bài viết liên quan

2 bình luận

Iq broker rút tiền như thế nào? – IQ Broker 31/08/2020 - 12:34

[…] Tham khảo ngay:  Hướng dẫn sử dụng iq broker với 6 bước đơn […]

Trả lời
IQ broker rút tiền về Neteller bằng cách nào? – IQ Broker 31/08/2020 - 13:56

[…] Góc chia sẻ: Hướng dẫn sử dụng iq broker nhanh […]

Trả lời

Tham gia bình luận