Hướng dẫn nạp và rút tiền IQbroker qua Vietcombank

bởi admin

Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp và rút tiền từ IQbroker rút tiền thông qua tài khoản Vietcombank và những lưu ý cần biết khi bạn sử dụng loại tài khoản này.

Làm sao để nạp và rút tiền từ IQbroker qua tài khoản Vietcombank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trước tiên bạn hiểu IQbroker là gì? Đây vốn là một nền tảng giao dịch giúp bạn bắt đầu hành trình trở thành một nhà giao dịch.

Họ cung cấp đến người tiêu dùng 5 công cụ: Tùy chọn nhị phân, Tùy chọn kỹ thuật số, Forex, Tiền điện tử (СFD) và hợp đồng CFD.

Hướng dẫn nạp tiền vào IQbroker

Giờ đây bạn không cần sử dụng đến các loại thẻ Visa hay MasterCard để nạp tiền hay mở bất cứ các ví điện tử khác. Tại các ngân hàng đã cho phép bạn nạp thẻ trực tiếp vào IQbroker thông qua các tài khoản Internet banking.

Vì vậy chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản dưới đây bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản IQbroker một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản nhất:

Hãy đảm bảo tài khoản của bạn đã có tính năng Internet Banking. Đặc biệt tài khoản IQbroker bạn cần đảm bảo rằng tên đăng ký trùng khớp với ngân hàng bạn muốn thanh toán, điều đó sẽ hữu ích hơn cho việc rút tiền sau này của bạn.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản IQbroker của bạn bằng điện thoại di động hoặc trên máy tính

Bước 2: ( Desposit) Click chọn nạp tiền

Bước 3: Tiếp theo hãy chọn ngân hàng mà bạn muốn nạp tiền, nằm ở góc bên trái. Đơn vị ban đầu sẽ được tính bằng USD, sau đó ngân hàng sẽ tự động tính tỷ giá tương đương và quy đổi ra tiền Việt cho bạn. Hãy chọn Proceed to Payment

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên thì trang Web ngân hàng của bạn sẽ hiện ra, hãy điền thông tin để đăng nhập vào tính năng Internet Banking của ngân hàng. Sau đó hãy chọn Continue

Bước 5: Trên màn hình của bạn sẽ hiển thị số tiền mà bạn đã bị trừ trong tài khoản sau khi nạp tiền. Trong quá trình đó bạn sẽ nhận được 1 mã OTP gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking

Hãy kiểm tra số tiền bạn trừ trong tài khoản có tương ứng hay không và nhập đúng mã OTP vừa gửi về cho bạn và Click vào “Confirm”

Như vậy thao tác nạp tiền vào IQbroker của bạn đã hoàn tất. Việc nạp tiền vào IQbroker đối với tất cả các ngân hàng đều giống nhau, vậy nên bạn đều có thể áp dụng phương thức trên để nạp tiền vào tài khoản đối với các ngân hàng khác Vietcombank.

Có thể bạn quan tâm: Lãi Suất Nợ Vay Quá Hạn Ngân Hàng Vietcombank bao nhiêu.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQBroker

Hướng dẫn rút tiền từ IQbroker

Quá trình rút tiền từ IQbroker đơn giản hơn, không phức tạp giống như khi bạn nạp tiền. Hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn với 3 bước dưới đây bạn có thể rút tiền thành công.

Bước 1: Đầu tiên, hãy đăng nhập tài khoản IQbroker của bạn trước tiên

Bước 2: (Withdraw Funds) Click chọn rút tiền

Bước 3: Tiếp theo hãy chọn ngân hàng bạn cần rút (Vietcombank) bên trái và điền những thông tin theo yêu cầu như sau:

– Amount: đây là phần mục hiển thị số tiền bạn muốn rút, hãy nhập số tiền mình muốn ( đơn vị tính USD)

– Account name: Hãy điền họ và tên của bạn vào phần mục này ( Không dấu, viết liền, không khoảng trống)

– Account number: Nhập số tài khoản ngân hàng của bạn vào đây

Cuối cùng hãy click vào Withdraw Funds. Sau khi thực hiện thành công, tiền của bạn sẽ về tài khoản trong vòng khoảng 3 – 5 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản IQbroker

Bắt đầu sử dụng hay trong quá trình sử dụng, bạn cần biết những lưu ý quan trong sau đối với tài khoản IQbroker.

Khi sử dụng tài khoản IQbroker bạn sẽ nhận được một số lợi ích cụ thể dưới đây:

– Sẽ được mở tài khoản demo và được trải nghiệm thử với 1000$ hoàn toàn miễn phí

– Giao dịch thấp nhất với mỗi mệnh giá là 1 USD

– Đăng ký với tài khoản thật, số tiền cần nạp lần đầu rất thấp chỉ từ 10 USD đã có thể khởi động và sử dụng

-Không bị giới hạn thứ 7 và chủ nhật, giao dịch 24/7 (sàn OTC)

– Nền tảng Platform khớp lệnh hiệu quả

– Xác nhận sở hữu tài khoản hợp pháp khi bạn thực hiện rút tiền về (Visa Card, ID passport, Bill…)

– Rút tiền, nạp tiền hoàn toàn miễn phí

– Tích hợp các công cụ đo lường tính toán cơ bản như: EMA, RSI, Bollinger Band…

– Rút tiền về Việt Nam rất nhanh chóng ( ngân hàng Vietcombank được ưu tiên sử dụng)

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản IQbroker

Hướng dẫn đăng ký tài khoản IQbroker

Tài khoản IQbroker cho phép bạn đăng ký demo. Điều đó giúp cho bạn trải nghiệm những tính năng của IQbroker trước khi sử dụng thực tế. Vậy nên để mở được tài khoản IQbroker này một cách nhanh chóng và đơn giản hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Đầu tiên hãy truy cập ngay vào phần mềm của Iqbroker. Sử dụng email để đăng ký tài khoản. Cũng giống như những tài khoản khác bạn cần tạo một tài khoản mới bằng email của mình và cài đặt mật khẩu để bảo mật.

Sau khi tin nhắn yêu cầu mã xác minh về email, bạn hãy nhập mã xác minh đó là có thể sở hữu ngay một tài khoản IQbroker để bắt đầu trải nghiệm và làm quen các giao diện cũng như tính năng.

Xác thực tài khoản IQbroker

Sau khi bạn đã trải nghiệm tài khoản demo và muốn lập tài khoản IQbroker thật thì cần thực hiện các bước xác minh. Bởi đây là tài khoản liên quan mật thiết đến vấn đề tài chính và tiền bạc của bạn. Để đảm bảo được an toàn và bảo mật cao, bạn cần xác thực tài khoản theo đúng yêu cầu được đưa ra.

Để xác thực tài khoản đầu tiên là cần xác thực danh tính. Việc xác thực danh tính sẽ cần bạn chụp rõ nét 2 mặt chứng minh thư của bạn dưới định dạng PNG hoặc JPG và dung lượng ảnh tối thiểu khoảng 1,2MB trở lên.

Nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ Mastercard hoặc thẻ Visa thì cần chụp thêm cả hai mặt thẻ của 2 loại thẻ trên. Bên cạnh việc nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ Visa sẽ đem lại cho bạn một số bất lợi đáng kể ( khi bạn nạp tiền vào bao nhiêu thì trong thời gian đầu là khoảng 90 ngày bạn chỉ có thể rút tiền về thẻ bằng số tiền mà bạn nạp vào tài khoản lúc ban đầu. Muốn đơn giản nhất, bạn nên sử dụng ví điện tử để nạp tiền vào tài khoản.

Những quy định rút tiền từ IQbroker bạn cần biết

IQbroker xử lý tất cả các lần rút tiền trong vòng một ngày làm việc miễn phí, nhưng số tiền thực sự có trong tay bạn và số tiền bạn phải trả sau khi IQbroker tùy thuộc vào việc bạn rút tiền qua thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, chuyển khoản hoặc ví điện tử . Kiểm tra các phương thức rút tiền khác nhau dưới đây.

– Rút tiền bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Rút tiền qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ là lựa chọn rút tiền ưa thích tại IQbroker. Hiện tại, IQbroker chấp nhận rút tiền từ các thẻ ngân hàng sau: Visa, Visa Electron, Maestro và MasterCard.

Trong trường hợp bạn đang có các yêu cầu về việc tiến hành rút tiền thông qua thẻ ngân hàng của mình, bạn có thể yên tâm với thực tế là IQbroker tự hào về Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu công nghiệp thẻ thanh toán cao nhất đầu tiên, cấp độ thương gia.

– Rút tiền chuyển khoản

Có một số lý do khiến bạn chỉ muốn sử dụng chuyển khoản ngân hàng như là một lựa chọn cuối cùng để rút tiền từ IQbroker. Cũng như ví điện tử và thẻ ngân hàng, IQbroker sẽ xử lý các yêu cầu rút tiền chuyển khoản trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, khi các yêu cầu rút tiền đó rời khỏi Tùy chọn IQ, họ thường mất nhiều thời gian hơn để hoàn tất xử lý bởi các ngân hàng nơi bạn giữ tài khoản.

– Ví điện tử

Một trong những phương pháp tốt hơn để rút tiền thắng cược của bạn là thông qua ví điện tử. Nó thường được cung cấp bởi nhà cung cấp bên thứ ba hoặc cổng thanh toán.

Ví điện tử không phải là không có vấn đề , nhưng nếu bạn dính vào những cái phổ biến, bạn sẽ ít gặp phải vấn đề hơn. Dưới đây, chúng tôi liệt kê các kênh ví điện tử phổ biến nhất được sử dụng cho IQbroker.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mở tài khoản ib tại sàn IQBroker

Hạn chế khi rút tiền với tài khoản IQbroker

Là một biện pháp bảo mật, IQbroker yêu cầu bạn rút tiền bằng cùng một thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử mà bạn đã sử dụng để gửi tiền. Nếu bạn không, hệ thống sẽ hủy yêu cầu rút tiền. Do đó, nếu ban đầu bạn đã gửi tiền qua Neteller, thì bạn cần thực hiện rút tiền lại qua Neteller.

Đối với thẻ ngân hàng, bạn phải rút trong vòng 90 ngày theo lịch kể từ lần gửi cuối cùng. Một biện pháp bảo mật khác được áp dụng: số tiền bạn rút không được vượt quá số tiền bạn đã gửi. Giới hạn này không áp dụng cho ví điện tử.

Cuối cùng, nếu bạn chọn rút tiền qua cả thẻ ngân hàng và ví điện tử, IQbroker sẽ ưu tiên rút tiền qua thẻ ngân hàng hơn các loại rút tiền khác.

IQbroker gần đây đã triển khai xử lý rút tiền ngân hàng ngay lập tức , giúp loại bỏ 3 ngày làm việc trước đó để ứng dụng rút tiền của bạn được xử lý. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một khi đơn đăng ký được chấp thuận, ngân hàng của bạn có thể mất tới 9 ngày làm việc để thực sự ghi có tiền vào tài khoản của bạn.

Với những thông tin trên trong bài viết, hy vọng giúp bạn có thể nạp tiền và rút tiền từ IQbroker qua tài khoản ngân hàng Vietcombank thành công. Bên cạnh đó giúp bạn hiểu hơn về IQbroker và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

>>> Tham khảo ngay: Đơn giản hóa CFD trên IQbroker

12 bình luận
0

Bài viết liên quan

12 bình luận

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQBroker – iqbroker.com.vn 07/05/2022 - 09:47

[…] >>>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp rút sàn IQ Option […]

Trả lời
Del Philavanh 17/07/2022 - 14:53

I think the admin of this web site is truly working hard in support of his website, for the reason that here every material is quality based information.|

Trả lời
Hubert Meisenburg 19/07/2022 - 10:21

Appreciate the recommendation. Will try it out.|

Trả lời
Ora Peals 19/07/2022 - 18:02

whoah this weblog is excellent i love studying your articles. Keep up the good work! You know, a lot of individuals are looking around for this information, you can aid them greatly. |

Trả lời
Patricia Morgensen 22/07/2022 - 13:00

I got this site from my pal who informed me about this web page and at the moment this time I am visiting this website and reading very informative content at this time.|

Trả lời
Lizabeth Lebrecque 22/07/2022 - 15:00

Your style is so unique compared to other people I have read stuff from. Thanks for posting when you have the opportunity, Guess I’ll just bookmark this web site.|

Trả lời
Alton Kid 22/07/2022 - 16:13

This is my first time go to see at here and i am actually pleassant to read everthing at alone place.|

Trả lời
Marivel Canson 25/07/2022 - 11:48

It is in reality a great and helpful piece of info. I’m satisfied that you just shared this useful info with us. Please keep us up to date like this. Thank you for sharing.|

Trả lời
Rico Ares 25/07/2022 - 16:50

Thanks for every other informative web site. The place else may I get that kind of information written in such an ideal means? I have a challenge that I’m just now operating on, and I’ve been at the look out for such info.|

Trả lời
Leonore Barabas 27/07/2022 - 13:42

I don’t even know how I finished up right here, but I thought this post was good. I don’t recognize who you are however definitely you’re going to a well-known blogger in the event you aren’t already. Cheers!|

Trả lời
Graig Kornfield 27/07/2022 - 18:51

Right here is the perfect site for anybody who would like to understand this topic. You understand so much its almost tough to argue with you (not that I actually will need to…HaHa). You certainly put a new spin on a topic that’s been discussed for ages. Wonderful stuff, just excellent!|

Trả lời
Maryland 29/07/2022 - 16:44

This piece of writing will assist the internet people for creating new website or even a blog from start to end.|

Trả lời

Tham gia bình luận