Chỉ bạn cách dễ dàng rút tiền IQbroker

bởi admin

Bạn chưa biết cách rút tiền iqbroker. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được cách sử dụng chi tiết nhất nhé!

Nếu bạn đang ở trang chủ của chúng tôi, hãy chọn mục ‘rút tiền’ trên bảng điều khiển bên phải. Nếu bạn đang ở trong phòng giao dịch, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ và chọn rút tiền.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang rút tiền. Tại đây hãy ghi rõ số tiền bạn muốn rút.

Số tiền rút tối thiểu và tối đa tại IQbroker

Số tiền rút tối thiểu là hai đô la. Để rút số tiền ít hơn hai đô la, bạn nên liên hệ đội ngũ Hỗ trợ trên IQbroker. Số tiền rút tối đa là 1 triệu đô la.

Đối với tiền nạp được thực hiện từ thẻ ngân hàng, trước tiên bạn nên rút số tiền đã gửi trở lại thẻ của mình dưới hình thức hoàn trả. Và sau đó, bạn có thể rút tiền lãi bằng bất kỳ phương thức thanh toán có sẵn nào khác.

Trạng thái rút tiền tại IQbroker

Yêu cầu rút tiền và trạng thái rút tiền của bạn được hiển thị trên trang rút tiền. Sau khi yêu cầu rút tiền được thực hiện, trạng thái sẽ trở thành ‘Được yêu cầu’ để tiền được chuyển sang ví điện tử hoặc trạng thái ‘Yêu cầu đang xử lý’ để được hoàn trả vào thẻ ngân hàng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQBroker

Tiền sẽ được chuyển vào thẻ của bạn hoặc ví điện tử sau khi yêu cầu nhận được trạng thái ‘Tiền đã gửi’. Yêu cầu nhận trạng thái ‘Giữ’ khi khách hàng phải cung cấp các tài liệu cần được công ty chấp thuận. Nếu một yêu cầu nhận được trạng thái ‘Đã hủy’, điều đó có nghĩa là nó chưa được xử lý và việc rút tiền đã thất bại.

Mất bao lâu để rút tiền tại IQbroker?

Yêu cầu rút tiền mất tối đa ba ngày làm việc để xử lý. Một số lần rút tiền có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi vì thời gian rút tiền cũng phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và phương thức thanh toán.

Ví điện tử mất khoảng một ngày và tối đa bảy đến chín ngày cho các ngân hàng.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQBroker

>>> Xem ngay tại đây: Hướng dẫn mở tài khoản ib tại sàn IQBroker

Rút tiền vào thẻ ngân hàng

Có những tình huống khi bạn không thể rút tiền vào thẻ ngân hàng của mình. Tình huống này xảy ra khi bạn không nạp tiền từ thẻ ngân hàng.

Một lý do khác có thể là số tiền rút của bạn vượt quá số tiền của bạn nạp tiền. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể rút tổng số tiền gửi của mình trong 90 ngày qua vào thẻ của bạn.

Và số tiền vượt quá phải được rút vào ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng có tính phí. Nếu thẻ của bạn đã hết hạn, không hợp lệ hoặc không hỗ trợ các giao dịch quốc tế, IQbroker sẽ không thể chuyển tiền vào thẻ của bạn.

>>> Chia sẻ: Mách bạn cách xóa tài khoản IQbroker

Bài viết liên quan

Tham gia bình luận