4 hạn chế về Quyền Chọn Nhị Phân tại IQBroker mà trader cần lưu ý

bởi admin

Việt Nam hiện đang là một thị trường màu mỡ được nhiều nhà môi giới nhị phân hướng tới. Các trader tại Việt Nam cũng tỏ ra cực kỳ “chịu chơi” và hào hứng với các giao dịch Binary Broker. Chính vì thế, sau khi cao trào giao dịch các đồng tiền Crypto qua đi, các sàn Binary Broker (sàn BO) liên tục đổ bộ vào Việt Nam kèm với đó là sự ưu ái mà các sàn nhị phân dành cho riêng cho trader bản địa. IQBroker cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về IQBroker Việt Nam và 4 hạn chế khi chơi Quyền Chọn Nhị Phân tại IQBroker Việt Nam mọi trader cần lưu ý qua bài viết này nhé!

Việt Nam hiện đang là một thị trường màu mỡ được nhiều nhà môi giới nhị phân hướng tới. Các trader tại Việt Nam cũng tỏ ra cực kỳ “chịu chơi” và hào hứng với các giao dịch Binary Broker. Chính vì thế, sau khi cao trào giao dịch các đồng tiền Crypto qua đi, các sàn Binary Broker (sàn BO) liên tục đổ bộ vào Việt Nam kèm với đó là sự ưu ái mà các sàn nhị phân dành cho riêng cho trader bản địa. IQBroker cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về IQBroker Việt Nam và 4 hạn chế khi chơi Quyền Chọn Nhị Phân tại IQBroker Việt Nam mọi trader cần lưu ý qua bài viết này nhé!

Giới thiệu tổng quan về IQBroker Việt Nam

IQBroker hiện là một trong những sàn nhị phân phát triển mạnh nhất hiện nay với danh tiếng và uy tín đã xây dựng được qua nhiều năm. Năm 2014, sàn này đã sở hữu tới 950.000 tài khoản và con số này đã tăng lên hơn 14 triệu tài khoản trong năm 2016 với bình quân hơn 3 triệu mỗi ngày. Khối lượng giao dịch hàng tháng của IQBroker được cho là lớn hơn 11 tỷ đô la mỗi tháng. Hiện IQBroker có mặt trên 178 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Danh sách tài sản được phép giao dịch trên IQBroker

IQBroker cung cấp giao dịch quyền chọn. Hiện nay, sàn giao dịch này mở rộng danh sách tài sản giao dịch sang lĩnh vực tiền điện tử.

IQBroker cung cấp một phần riêng biệt cho 13 tài sản CFD Crypto, với 13 tài sản như Bitcoin và Bitcoin Cash, IOTA, Dash và Monero…

Danh mục sản phẩm Forex là lớn nhất với 22 cặp tiền tệ.

Phần quyền chọn nhị phân có 23 tài sản có thể giao dịch bao gồm các cặp tiền tệ, một vài chỉ số, hàng hóa và cổ phiếu. Tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trên các quyền chọn này trên thực tế từ 85-95%.

Ứng dụng di động của IQBroker giúp hỗ trợ rất lớn trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn. Trader dễ dàng phân tích thị trường hiệu quả hơn, tạo ra các tín hiệu chính xác, nhờ đó kiếm được nhiều tiền hơn.

Ứng dụng trên điện thoại di động của IQBroker

Ứng dụng di động của IQ được coi là thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều tính năng dễ sử dụng và là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng cho người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực giao dịch quyền chọn.

Bên cạnh đó, IQBroker luôn sáng tạo để xây dựng nền tảng web cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng nổi bật.

->>> Xem thêm: Tải và cài đặt ứng dụng giao dịch Iqbroker pc

Cách thức hoạt động của nền tảng IQBroker

IQBroker có nền tảng phát triển riêng có giao diện hấp dẫn và có sẵn trong các định dạng dựa trên web cũng như các định dạng có thể tải xuống. Việc giao dịch thông qua nền tảng IQBroker thực tế khá thú vị với các đồ thị hết sức trực quan. Người dùng cũng có thể áp dụng các khung thời gian và nhiều loại đồ thị khác nhau cùng một lúc.

Thông qua giao diện giao dịch, khách hàng IQBroker cũng có thể tìm hiểu các mẹo về hoạt động bên trong của nền tảng bằng cách truy cập một số video hướng dẫn ấn tượng, chi tiết các phương pháp phân tích khác nhau.

Lựa chọn công cụ lập đồ thị bao gồm các Đồ thị vùng, Đồ thị đường, Đồ thị nến và Đồ thị thanh. Sàn giao dịch này cũng cung cấp 12 chỉ báo kỹ thuật một số công cụ như đường Fibonacci, đường xu hướng, đường ngang và đường trung bình động giản đơn.

a. Phương thức nạp – rút tiền

Các trader có thể yên tâm vì quá trình nạp và rút tiền tại IQBroker rất đơn giản và an toàn bởi mọi giao dịch đều phải được đội ngũ nhân viên của IQBroker thông qua. Tất nhiên, việc rút tiền sẽ tốn thời gian hơn vì giao dịch không thể diễn ra ngay lập tức.

IQBroker cung cấp các hình thức nạp rút tiền thông qua Thẻ tín dụng – Thẻ Visa và MasterCard, Thẻ Maestro, Chuyển khoản ngân hàng, Skrill, WebMoney. Thông thường, các giao dịch rút tiền sẽ được xử lý trong một ngày làm việc với số tiền dao động từ 2 đô la đến 1 triệu đô la mỗi ngày.

b. Mở tài khoản trên IQBroker

Để mở tài khoản trên IQBroker, bạn cần truy cập trang đích để đăng ký tài khoản với IQBroker.com và hoàn thành một biểu mẫu đơn giản. Sau đó, người dùng cần xác minh danh tính bằng cách cung cấp một số thông tin để có quyền truy cập và sử dụng tài khoản đã đăng ký với nhà môi giới này.

IQBroker cung cấp các loại tài khoản: tài khoản demo, tài khoản thực (live account) và tài khoản VIP. Cụ thể:

Tài khoản Demo được cung cấp miễn phí, mặc định cho tất cả người dùng khi đăng ký trên IQBroker. Đây là tài khoản được tạo ra nhằm giúp người dùng trải nghiệm nền tảng, khám phá các tính năng và thực hiện giao dịch mà không cần phải nạp tiền.

Tài khoản thực được sử dụng khi bạn nạp vào tối thiểu 10 đô la. Bạn sẽ được giao dịch với 500 tài sản với đầy đủ tất cả các tính năng giao dịch.

Tài khoản VIP yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu 3.000 đô la để người dùng được sử dụng các lợi ích bổ sung và đặc biệt, bạn sẽ có người quản lý tài khoản cá nhân.

So sánh IQBroker tion với Binomo, Olymp Trade, GG binary…

Một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nổi tiếng nhất hiện nay là: IQBroker, Binomo, Olymp Trade, Gg binary và Block Broker. Trong đó:

Block Broker có văn phòng đại diện tại Việt Nam và hoạt động tập trung vào lợi ích của các trader, nhà đầu tư. Sàn này được đánh giá là chi trả hoa hồng thấp cho người làm IB và hoạt động chủ yếu vì lợi ích cộng đồng.

IQBroker được đánh giá là sàn giao dịch có thâm niên và hoạt động trên nhiều nước

Ggbinary là sàn giao dịch kín tiếng nhưng lại sẵn sàng chi trả hoa hồng hệ thống cao cho những người làm hệ thống.

Binomo là sàn giao dịch được quảng bá nhiều nhất tại Việt Nam.

Olymp Trade là sàn giao dịch tập trung đầu tư vào đội ngũ Publisher.

· Phí giao dịch của sàn

Block Broker là sàn giao dịch có mức phí giao dịch cạnh tranh nhất trong các sàn nêu trên với mức phí cố định chỉ 5% là mức phí cực kỳ thấp (mỗi lệnh thắng bạn ăn tới 95%). Trong khi đó, 4 sàn giao dịch còn lại có phí giao dịch rất cao, phí giao dịch lên tới 18% mỗi lệnh đánh, có những lúc phí lên tới 30% lệnh đánh( tức mỗi lệnh đánh bạn chỉ ăn từ 70% – 83%).

->>> Xem ngay: Bạn đã biết ưu điểm của sàn IQbroker

· Số tiền nạp tối thiểu

IQBroker, Binomo và Olymp Trade có số tiền nạp tối thiểu là 10$. Trong khi đó, Block opiton chỉ yêu cầu 1$ và GGBinary yêu cầu đến 200$.

· Tài khoản Demo

Tài khoản demo của IQBroker và Block Broker đều cung cấp $10.000 tiền ảo trong tài khoản Demo. Trong khi đó, Binomo cũng cấp 1000$ nhưng bạn có thể reset để quay lại 1000$ này và demo lại từ đầu. Điều này là không khả thi với Olymp Trader. GGbinary thậm chí còn không có tài khoản Demo.

· Nạp tiền và rút tiền

Trader đánh giá cao chức năng nạp và rút tiền của Block Broker với thời gian giao dịch qua cổng thanh toán nội bộ xử lý trong 3 giây. Các sàn còn lại có việc nạp tiền rất ổn nhưng việc rút tiền thì thời gian xử lý không đồng nhất, có lúc nhanh, lúc chậm.

· Giao diện giao dịch

GGbinary bị hạn chế với giao diện giao dịch nhỏ và thường xuyên giật lag. Các sàn còn lại có nền tảng giao dịch khá “mượt” và được đánh giá tốt.

· Đội ngũ cố vấn

Cộng đồng trader đánh giá rất cao đội ngũ cố vấn của Block Broker, Ggbinary bởi hai sàn này hỗ trợ 24/7 và trader có thể tới trực tiếp trụ sở làm việc của họ tại Tp. HCM. Trong khi đó, các sàn còn lại có thể tiêu tốn thời gian của bạn hơn khi đôi lúc, họ yêu cầu bạn gửi yêu cầu hỗ trợ qua email.

· Đào tạo cơ bản

Block Broker, GGbinary khá chú trọng vào việc đào tạo cơ bản cho các trader thông qua việc tổ chức các lớp đào tạo. Bạn có thể tham gia những buổi offline cùng giao dịch với khách hàng.

Với các sàn IQBroker, Binomo và Olymp Trade, bạn có thể học hỏi phương pháp giao dịch thông qua những video clip hướng dẫn kỹ năng giao dịch cho bạn.

IQBroker có phải là một sàn giao dịch uy tín?

IQBroker là nhà môi giới được giấy phép hoạt động từ CySEC vào năm 2014 với số giấy phép 247/14. IQBroker tuân thủ quy định MiFID của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp, điều này giúp IQBroker được tự do cung cấp dịch vụ tài chính của họ trên tất cả các nước thuộc EEA (Khu vực kinh tế châu Âu).

Bên cạnh đó, IQBroker được đăng ký với hầu hết các cơ quan pháp lý lớn của châu Âu, chẳng hạn như FCA của Vương quốc Anh, Consob của Ý, BaFIN của Đức và Regafi của Pháp. Nhà môi giới này không được quy định bên ngoài Liên minh châu Âu.

4 hạn chế khi chơi Quyền Chọn Nhị Phân tại IQBroker Việt Nam

a. Khó khăn trong quá trình nạp rút tiền từ IQBroker về trực tiếp tài khoản ngân hàng Việt Nam

Phản hồi của phần lớn người chơi IQBroker phản hồi về việc rút tiền thông qua hệ thống internet banking này là việc rút tiền được thực hiện rất tốn thời gian, có thể lên tới 3 đến 5 ngày, thậm chí là 1 tuần tiền mới về.

Bên cạnh đó, việc sử dụng Visa và Mastercard để giao dịch với IQBroker thì cũng có chung 1 cảnh tương tự như vậy với thời gian chờ từ 3 – 5 ngày để rút tiền. Đồng thời, chênh lệch tỷ giá khi sử dụng thẻ Visa hoặc Master tương đối cao khiến trader mất thêm 1 khoản phí nhất định khi sử dụng phương thức thanh toán này.

Không chỉ vậy, IQBroker khiến bạn gặp khó khăn trong việc rút lãi. Bạn nạp 200$, bạn rút 200$ còn khoản tiền lời thì IQBroker không hỗ trợ.

IQBroker không hỗ trợ nạp rút tiền qua Paypal.

Có thể nói, về phương thức thanh toán, IQBroker chưa thực sự ưu ái cho thị trường Việt Nam.

->>> Xem thêm: IQbroker là gì? Đánh giá sàn IQbroker

b. Hạn chế về mặt ngôn ngữ trong quá trình chơi quyền chọn nhị phân

IQBroker hỗ trợ tổng cộng 13 ngôn ngữ nhưng không có Tiếng Việt. Do đó, bạn cần phải sử dụng tiếng Anh trong giao dịch và yêu cầu hỗ trợ. Việc này sẽ khiến bạn gặp khó khăn nếu bạn không thực sự thuần thục loại ngoại ngữ này.

c. Hạn chế về mặt yết giá tại IQBroker

IQBroker phát triển sàn của mình thành 1 ứng dụng trading có phiên bản trên cả PC (cho win lẫn mac os) và app trên smartphone. Trader có thể căn cứ vào ứng dụng này để xây dựng các robot giao dịch auto trading.

Đôi lúc, IQBroker sẽ cho bạn thấy các dấu hiệu tích cực trên thị trường. Nhưng đừng hoàn toàn tin tưởng vào nhà cái. Một lời khuyên được các trader truyền tai nhau là những lúc như vậy, bạn nên ngừng giao dịch. Sàn có thể đang làm ảo giá để tác động vào tâm lý bạn.

Đôi lúc, người dùng sẽ phàn nàn về việc nhà cái làm ảo giá khiến bạn thua mất 1 lệnh. Hãy tổng hợp các bằng chứng, chứng minh vì sàn mà tài khoản của bạn bị mất tiền và mail cho bộ phận Support tại IQBroker để yêu cầu hoàn tiền vào tài khoản của bạn.

d. Hạn chế về tùy chọn thời gian hết hạn hoặc đặt lệnh chờ

Thời gian hết hạn tại IQBroker là kiểu thời gian hết hạn được làm tròn đến từng phút. Bên cạnh đó, IQBroker vẫn chưa có ứng dụng set up 1 lệnh chờ. Điều đó khiến bạn phải mất thời gian để theo dõi thị trường và thực hiện giao dịch.

Lời kết

Không thể phủ nhận IQBroker là một trong những sàn quyền chọn ra đời sớm nhất và có tính năng vượt trội hơn so với nhiều sàn khác. Tuy nhiên, bản thân nhà môi giới này vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế cần thay đổi để hoàn thiện hơn. Mong rằng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, các trader sẽ có thêm những kiến thức cần thiết để lựa chọn được một sàn giao dịch ưng ý.

Bài viết liên quan

5 bình luận

forex trading strategies books for kids 28/07/2021 - 19:28

Hi it’s me, I am also visiting this site on a regular basis,
this site is actually nice and the users are
actually sharing nice thoughts.

Trả lời
futbol galata 01/02/2022 - 13:37

Cruz, 48, remained in custody for the fatal stabbing of a
fellow tenant last weekend, only a few days before the victim’s planned wedding day.

The slaying came as no surprise inside the Sand Castle apartment complex, where shaken residents recounted tales from the accused killer’s alleged years-long reign of terror.

pubg mobile free account

Trả lời
futbol galata 01/02/2022 - 18:59

Cruz, 48, remained in custody for the fatal stabbing of a fellow tenant last weekend, only
a few days before the victim’s planned wedding
day. The slaying came as no surprise inside the Sand Castle apartment complex, where shaken residents recounted tales from the accused killer’s alleged years-long reign of terror.

pubg mobile free account

Trả lời
haberler dunya 02/02/2022 - 08:28

His final game in the NFL was a 30-27 loss to the Los Angeles Rams
in the play-offs, when his heroics narrowly failed to pull off a sensational comeback from
27-3 down.
haberler dunya

Trả lời
haberler dunya 02/02/2022 - 11:29

His final game in the NFL was a 30-27 loss to the Los Angeles
Rams in the play-offs, when his heroics narrowly failed to pull off a sensational comeback from 27-3
down.
haberler dunya

Trả lời

Tham gia bình luận